Túi Khí Cách Nhiệt Chống Nóng Là Gì? Cách Chọn Túi Khí Cách Nhiệt Đúng Chất Lượng

Túi khí cách nhiệt chống nóng là gì?

Túi khí cách nhiệt
 Phân phối túi khí cách nhiệt Phương Nam Tỉnh Bình Phước

Túi khí cách nhiệt chống nóng được cấu tạo bởi màng nhôm nguyên chất hoặc màng bạc (bề mặt đã được xử lý oxy hóa ) phủ lên tấm nhựa tổng hợp Poly Ethylene chứa các túi khí dạng tròn. Lớp màng nhôm, bạc sáng giúp phản xạ nhiệt và tản nhiệt nhanh, lớp túi khí giúp ngăn chặn quá trính dẫn nhiệt và truyền âm. Đồng thời khử các sóng âm thanh phản xạ tiếng ồn do hình dạng bất định của các bóng khí tròn.

Túi khí cách nhiệt chống nóng là loại vật liệu mới, an toàn và thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng thắp sáng và điều hòa.

  1. Cách sử dụng túi khí cách nhiệt chống nóng

Để mang lại hiệu quả khi sử dụng túi khí cách nhiệt lợp mái tôn, mái ngói. Ta dùng băng keo hai mặt hoặc vít cố định túi khí cách nhiệt lên xà gồ mái ( Chú ý mặt có logo để lên trên). Sau đó lợp chồng tôn, ngói lên trên. Khoảng cách giữa hai tấm thường chồng mí khoảng  50mm và phía dưới là nẹp tôn đỡ phần chồng mí giữ chắc chắn, đẹp hơn cho mái nhà.

  Hình ảnh hướng dẫn sử dụng túi khí cách nhiệt chống nóng

  1. Những điều cần tránh khi sử dụng túi khí cách nhiệt

Khách hàng lựa chọn túi khí cách nhiệt chống nóng do chọn các loại giá rẻ, không có thương hiệu  chất lượng kém và nhanh hư không đem hiệu quả gây lãng phí?

Trong buổi tham quan nhà máy sản xuất, Ông Phạm Trung Hiếu – Giám đốc kinh doanh CÔNG TY TNHH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT PHƯƠNG NAM chia sẻ: sản phẩm túi khí cách nhiệt Phương Nam có độ bền ngang bằng với tôn mái khi lợp đúng cách và trong môi trường không khí không bị ô nhiễm. Với dây truyền sản xuất công nghệ cao, các sản phẩm đã được kiểm tra nghiêm ngặt theo quy trình kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Nhà máy Phương Nam chọn nguyên liệu sản xuất túi khí là hạt nhựa nguyên sinh thân thiện với môi trường và sức khỏe của người tiêu dùng.

Ông cũng chia sẻ thêm về mức giá sản phẩm có loại túi khí phổ thông mặt bạc, loại cao cấp mặt nhôm. Và đưa ra lời khuyên người tiều dùng nên chọn những sản phẩm có thương hiệu sẽ mang lại giá trị sử dụng và an toàn cho ngôi nhà bạn.

Số lượng ( cuộn) P1 ( túi khí 1 mặt bạc) P2 (Túi khí 2 mặt bạc) A1 (Túi khí 1 mặt nhôm) A2 (Túi khí 2 mặt nhôm)
Trọng lượng (kg) 13 13 14 16 16 19
Quy cách (m) 1.55*40 1.55*40 1.55*40 1.55*40 1.55*40 1.55*40
Độ dày (mm) 3 3 3 3-4 3-4 3-4

Bảng quy cách túi khí cách nhiệt Phương Nam

  1. Cách chọn túi khí cách nhiệt đúng chất lượng

Ảnh hưởng của biến đổi khí hâu, nhiệt độ ngày càng nóng lên xu hướng người tiêu dùng mua túi khí cách nhiệt chống nóng tăng cao.  Đón đầu xu hướng và nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn – Chúng tôi tự hào luôn đem đến các sản phẩm phù hợp với nhu cầu Quý khách đem lại giá trị sử dụng cao. Công Ty TNHH Tôn An Thái là đối tác nhà phân phối sản phẩm cách nhiệt Phương Nam chính hãng Tỉnh Bình Phước.

Tôn An Thái cung cấp giá trị thật cho khách hàng, Phân phối túi khí cách nhiệt tỉnh bình phước

Tác giả: Chí Cường

Nguồn: www.vnexpress.net / www.panelphuongnam.vn/ www.tonanthai.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon